Dự án vp8 linh đàm

Dự án vp8 linh đàm

Điều Kiện Vay Gói 30000 Tỷ Mua Nhà Chung Cư

câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm đến đó là làm sao để tham ra được gói 30000 tỷ hỗ trợ mua chung cư thương mại ? đối tượng nào và ai là người được vay vốn từ gói tín dụng này ...
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời vấn đề này như sau:

gói vay hỗ trợ ai đủ điều kiện vay gói 30000 tỷ
gói vay hỗ trợ : ai đủ điều kiện vay gói 30000 tỷ

Nôm Na Về Điều Kiện Vay Gói 30000 Tỷ Mua chung cư trả góp

  • Điều Kiện về thu nhập người tham gia vay gói 30 nghìn tỷ cá nhân từ 8 triệu trở lên, 2 vợ chồng từ 13 triệu đồng trở lên ....
  • Điều kiện thực trạng nhà ở, cán bộ , cá nhân , gia đình xin được xác nhận của đơn vị phường xã thường chú xác nhận chưa đứng tên nhà ở hà nội .( kt3 với khách hàng ngoại tỉnh )
  • Điều Kiện có đóng bảo hiểm với khách hàng không phải hộ khẩu hà nội ...
  • Điều kiện nguồn tài chính : có đủ khả năng tài chính 30% giá trị căn hộ cần mua và vay 70% giá trị tài sản cần vay và dưới 1.05 tỷ .

Trích Dẫn Thông Tin Điều Kiện :

Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ (gói 30.000 tỷ đồng) là chương trình cho vay ưu đãi về lãi suất được thực hiện trên phạm vi cả nước. Như vậy, gói 30.000 tỷ đồng có được triển khai ở tỉnh Ninh Bình. Nếu người vay đáp ứng được các điều kiện quy định tại các Thông tư hướng dẫn của Bộ Xây dựng, NHNN về chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ và các quy định của pháp luật hiện hành thì sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi này.

Để được vay vốn hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng của Chính phủ để xây dựng/sửa chữa lại nhà ở của mình, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện theo quy định tại các văn bản sau: Nghị quyết số 61/NQ-CP ngày 21/8/2014 sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ; Thông tư số 17/2014/TT-BXDngày 18/11/2014 của Bộ Xây dựng hướng dẫn việc xác định về đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở; Thông tư số32/2014/TT-NHNN ngày 18/11/2014 của NHNN hướng dẫn về quy chế cho vay hỗ trợ nhà ở; Các điều kiện cho vay theo quy định của pháp luật hiện hành về cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng của NHNN (hiện nay là Quyết định 1627) và văn bản hướng dẫn trong hệ thống của ngân hàng thương mại.

Theo quy định hiện hành, các điều kiện để được vay vốn từ gói hỗ trợ nhà ở của Chính phủ bao gồm:

Về phương án vay vốn: Có mục đích vay vốn để trả các chi phí chưa thanh toán phát sinh kể từ ngày 21/8/2014 (không bao gồm chi phí thuế) để xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa lại nhà ở của mình.

Về khả năng tài chính: Người vay cần chứng minh có đủ vốn tối thiểu là 30% tổng chi phí xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa lại nhà ở và có khả năng trả nợ vay ngân hàng đầy đủ, đúng hạn.

Các điều kiện khác như xác định đối tượng vay vốn, tính pháp lý của mảnh đất, hiện trạng nhà ở, đơn đề nghị... cần đáp ứng theo quy định tại Thông tư số 17/2014/TT-BXD ngày 18/11/2014 của Bộ Xây dựng. Căn cứ kiến nghị của bà Trần Thị Phương Thảo, đối chiếu với các quy định hiện hành, NHNN xét thấy chưa có đủ thông tin để trả lời bà Thảo có thuộc đối tượng và đủ các điều kiện vay vốn gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ hay không. Do vậy, NHNN đề nghị vợ chồng bà Thảo cần làm việc trực tiếp với các ngân hàng thương mại tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ, xem xét, thẩm định, quyết định cho vay theo đúng cơ chế tín dụng hiện hành và quy định tại Thông tư hướng dẫn của NHNN và Bộ Xây dựng.

Bài viết được cung cấp bởi website: chuyên tin về dự án chung cư vp7 linh đàm vui lòng để lại ngồn khi sao chép ....

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top