Dự án vp8 linh đàm

Dự án vp8 linh đàm

Hỏi Đáp về thu nhập 13 triệu/tháng có tham gia mua chung cư vay gói 30000 tỷ được không ?
Vợ chồng tôi nguyên quán Nam Định , hiện tại đang làm việc và thuê trọ ở Hà Nội. Mới lấy nhau nên hiện tại vẫn chưa muốn có con. Để tiện cho công việc và cuộc sống có con cái sau này, chúng tôi đang có kế hoạch mua một căn hộ chung cư giá rẻ ở phía tây nam Hà Nội đang ngắm tới dự án hh2 linh đàm và dự án chung cư VP8 linh đàm và chúng tôi muốn vay ngân hàng hỗ trợ vay gói 30000 tỷ , trả theo tiến độ liệu có khả thi không ?

Hỏi đáp cần mua chung cư vay gói 30000 tỷ
Hỏi đáp cần mua chung cư vay gói 30000 tỷ

Hai vợ chồng thu nhập 13 triệu mỗi tháng có nên vay gói 30 nghìn tỷ mua chung cư

Hai vợ chồng tôi có thu nhập cố định là 13 triệu mỗi tháng, mỗi tháng trừ đi tất cả các chi tiêu cho cuộc sống và các dịch vụ khác chúng tôi tiết kiệm được 7 triệu đồng. Chúng tôi muốn mua căn hộ chung cư thiết kế 2 phòng ngủ khoảng 60m2, căn hộ dưới 1 tỷ. Sẽ bàn giao nhà sau khoảng gần 1 năm.

Hiện chúng tôi đã có được gần 300 triệu đồng, và đủ điều kiện để vay gói 30000 tỷ đồng. Chúng tôi nên vay ngân hàng bao nhiêu tiền để tham gia góp vốn mua căn hộ, và với khả năng chi trả như trên có an toàn không ? Xin mọi người góp ý, xin cảm ơn !
Trả Lời :
Hiện tại theo quy định hiện hành của gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng lãi suất 5% mua trả góp thời gian 15 năm, đơn cự dự án chung cư linh đàm căn hộ dưới 1,05 tỷ đồng là a/chị đã có thể sở hữu dễ dàng 1 căn hộ đẹp tại dự án ...

1 nhận xét Blogger 1 Facebook

 1. hh2 linh đàm |
  can 1 ngu hh2 linh dam |
  sơ đồ mặt bằng hh2 linh đàm |
  sơ đồ thiết kế hh2 linh đàm |
  tiến độ hh2 linh đàm |
  hh2 linh đàm bao giờ mở bán |
  mua chung cư hh2 linh đàm giá rẻ ở đâu  Chung cư HH2 Linh Đàm là dự án được chính thức phân phối bởi Venusland. Quý khách hãy liên hệ với Venusland để cập nhật giá cả, tiến độ mới nhất về dự án chung cư HH2 Linh Đàm, cũng như thông tin các dự án chung cư khác.

  Trả lờiXóa

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top