Dự án vp8 linh đàm

Dự án vp8 linh đàm

Mỗi ngày 1 chủ đề !

Hôm nay 15/08/2015 tôi có nhận được 1 câu hỏi từ khách hàng cũ của tôi, chị ấy mua căn hộ của dự án hh2 linh đàm và chị ấy có hỏi tôi 1 câu, mà rất nhiều người từng hỏi trước đó, là giá chênh dự án vp7 linh đàm mở bán có cao hay không, tiện đây tôi xin được sưu tầm và tổng hợp nội dung bổ sung để giải đáp câu thắc mắc này .

Với bất kì dự án nào của chủ đầu tư Lê Thanh Thản, giá chênh là điều có hiển nhiên rồi bạn nhé, " chắc chắn có là câu trả lời cho rất nhiều có ý muốn mua căn hộ tại dự án mà không chịu tìm hiểu thông tin và cho là $ chênh là của ai đấy tự đưa ra "

vào vấn đề chính ở đây là mở bán dự án vp7 linh đàm có cao không ? câu trả lời sẽ có 2 hướng, đó là mọi dự kiến trước mở bán chỉ là dự kiến khi mà chủ đầu tư chưa chính thức ra hàng thì ko chắc chắn, nhưng có 1 lưu ý rất rõ với những ai hỏi như vậy rằng, chắc chắn là tại thời điểm mở bán là giá thấp nhất của dự án đó bạn nhé ...

Vấn đề giá chênh có cao không mở bán chung cư vp7 linh đàm

Với những lợi thế tuyệt vời của dự án chung cư Vp7 Linh Đàm chắc chắn sẽ thu hút số lượng đông đảo khách hàng quan tâm chọn mua căn hộ là nơi an cư lạc nghiệp. Thế nhưng việc quan tâm đông đảo như vậy nhưng chưa chắc tất cả mọi người đều quyết định chọn mua căn hộ nơi đây. Ngoài việc chuyển đổi dự án mới, hay mua đất nền... còn 1 phần lý do quan trọng nữa là giá chênh tại dự án có cao hay không, người dân có chấp nhận với mức chênh như vậy để sở hữu căn hộ hay không?

phối cảnh dự án chung cư vp7 linh đàm
phối cảnh dự án chung cư vp7 linh đàm
Như đã biết, các dự án của chủ đầu tư Mường Thanh luôn mở bán bao gồm giá gốc + chênh, vì thế ngay tại thời điểm mở bán, các căn hộ đã có giá chênh tùy thuộc vào từng căn hộ thiết kế ra sao, hướng như thế nào mà có mức giá chênh cụ thể cho từng căn, từng tầng. Điều này ắt hẳn những khách hàng đã tìm hiều các dự án trước đây của chủ đầu tư như chung cư Vp5, VP6, HH Linh Đàm...đều nắm rõ. Nhưng những câu hỏi dạng như "Liệu Chung cư Vp7 Linh Đàm mở bán đợt tới đây chênh có cao không?" hay "Mức chênh sát nhất của các căn hộ VP7 vào khoảng nào?", "Làm thế nào để mua chênh được rẻ nhất?"... luôn luôn là những câu hỏi được người dân đặt ra nhiều nhất và băn khoăn nhất.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm phân phối và đầu tư các dự án của chủ đầu tư. Chúng tôi có một vài chia sẻ những băn khoăn của quý khách hàng như sau:

Vp7 Linh Đàm có thể nói là tòa đẹp nhất trong tất cả các dự án của chủ đầu tư mở bán trong bán đảo Linh Đàm, hướng các căn hộ views mặt hồ đều là hướng đông Nam thoáng mát. 

Căn hộ Vp7 không chỉ được view mà còn được hướng ban công tuyệt vời mà rất ít dự án có được. Lợi thế là thế nhưng chỉ bán với giá gốc từ 13,5 - 15,5 triệu/m2. 

Giá chênh chưa được công bố vì chưa mở bán nhưng quý khách hàng có thể yên tâm bởi lẽ, đây là dự án nhà ở thương mại nên giá mở bán bao gồm cả chênh sẽ không thể vượt quá mức 20 triệu/m2 (Cách tính giá gốc + chênh chia cho diện tích). 

Vì vậy dự án vẫn đảm bảo mức giá rẻ hơn so với các dự án khác cùng nằm trong bán đảo Linh Đàm, thêm vào đó, dự án vẫn được hỗ trợ vay vốn từ gói 30 nghìn tỷ ( xem thêm cách làm kt3 hà nội nhanh để vay gói 30000 tỷ ) với lãi xuất thấp, đây là điểm nổi bật của dự án so với những dự án khác tầm giá gốc 20 triệu không được vay vốn.
Để cầm sát nhất mức giá chênh của căn hộ Vp7 linh đàm là 1 điều cực kì khó và mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thế nhưng chúng ta có thể dựa vào mức giá chênh hiện tại của dự án HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm vừa mở bán để ra được mức chênh của VP7 linh đàm  sau này, Vị trí đep hơn, cùng chủ đầu tư, cùng các nhà đại lý cấp 1 phân phối căn hộ Linh Đàm nên để mong muốn giá chênh rẻ hơn HH1 HH2 HH3 HH4 Linh Đàm là điều khó xảy ra, nhưng mức chênh sát với hiện tại là điều hoàn toàn có cơ sở. Có thể ví dụ cụ thể căn hộ 2 ngủ ở HH1 HH2 HH3 HH4 linh đàm có mức chênh từ 150 - 220 tùy từng tầng, từ đó ta có thể cầm sát được giá chênh tại dự án Vp7 linh đàm mở bán sau này. 
mua nhà cần tìm kiếm những kinh nghiệm nhỏ

Một chia sẻ hữu ích cho quý khách là nên mua căn hộ tại thời điểm mở bán bởi lẽ dự án giá chênh có thể tăng giá bất cứ lúc nào, chủ đầu tư không bán lẻ mà bán cả mặt sàn, Vì thế quý khách sẽ mua của những đại lý cấp 1 như chúng tôi là có giá chênh tốt nhất và uy tín nhất nhưng tránh trường hợp để sau này mới mua thì căn hộ có thể qua tay nhiều người hoặc mức đầu tư của chủ đầu tư quá lớn thì giá trị căn hộ cũng sẽ tăng cao hơn.

Xét tổng thể, dù mua với giá chênh thì chúng ta không thể phủ nhận 1 điều dự án vẫn sẽ rẻ hơn so với các dự án được quy hoạch trong khuôn viên khu đô thị Kiểu mẫu Linh Đàm. Cùng với nhiều chính sách hỗ trợ chắc chắn Vp7 sẽ là dự án rất hót và thanh khoản tốt nhất trong đợt mở bán cuối năm này của chủ đầu tư.

Trên đây là những chỉa sẻ cá nhân và sưu tầm nôi dung thông tin tổng hợp để gửi tới các anh/chị nào đang quan tâm tới dứ án của chúng tôi, đừng ngại nếu muốn tư vấn bạn nhé ...

1 nhận xét Blogger 1 Facebook

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top