Dự án vp8 linh đàm

Chung cư Vp8 Linh Đàm bao giờ mở bán?

Dự án Vp8 đã được mở bán hay chưa?. Thời gian chính xác chủ đầu tư mở bán VP8 Linh Đàm là khi nào?.... là những câu hỏi phản hồi nhiều nhất trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây của quý khách hàng gửi tới chúng tôi. Điều này phản ánh rõ nét nhất mức độ quan tâm của khách hàng đến dự án này như thế nào?. Thực sự dự án đã và đang tạo nên 1 cơn sốt mới trên thị trường bất động sản ở Hà Nội vào nửa cuối năm 2015 này.
====> Thông tin chi tiết về dự án Vp8 Linh Đàm
Đếm ngược thời gian mở bán chung cư Vp8 Linh Đàm
Đếm ngược thời gian mở bán chung cư Vp8 Linh Đàm
Là đơn vị phân phối độc quyền dự án VP8 của chủ đầu tư, chúng tôi thực sự rất vui mừng và trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả quý khác hàng đã tin tưởng và chọn mua căn hộ tại dự án này. Bên cạnh đó, nhằm giải đáp những thắc mắc trong thời gian qua của quý khách hàng, chúng tôi cũng xin reviews 1 số thông tin xác thực nhất về dự án cho quý khách nắm bắt thông tin chính xác hơn.
Dự án Vp8 Linh Đàm bắt đầu được triển khai thi công từ giữa tháng 8 /2015. Là dự án được quy hoạch xây dựng gồm 40 tầng nhà ở, tầng 1 là hệ thống các kiot thương mại, tầng 41 là tầng penthouse. Hiện dự án đang trong quá trình xúc tiến san lấp mặt bằng. và chưa chính thức được mở bán.
Thời gian dự kiến được chủ đầu tư mở bán vào quý IV/ 2015.
Xem thêm :
50 khách hàng đầu tiên được tặng miễn phí khi làm kt3 tại hà nội nhanh nhất

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top