Dự án vp8 linh đàm

Dự án vp8 linh đàm

THÔNG TIN DỰ ÁN BĐS TRỞ NÊN RỐI LOẠN VÌ CẠNH TRANH 

 Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hầu hết khi tiến hàng mua bán giao dịch một dự án chung cư hầu hết các khách hàng đều lên Internet để tìm kiếm thông tin. Xong tuy nhiên nhiều thông tin cạnh tranh về các đơn vị bán hàng với nhau cùng một phân phối dự án nhiều thông tin trái ngược khiến nhiều khách hàng hoang mang tột độ, thâm chí chán nản từ bỏ dự án đó luôn là trường hợp không phải không có.
Nguồn cung BĐS thời gian qua trở nên dồi dào, trong khi nhu cầu lại đang chững lại khiến cho mức độ cạnh tranh bán hàng trên thị trường ngày càng khốc liệt. Điều này làm xuất hiện không ít thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, nhằm bán được hàng bằng mọi giá, gây thiệt hại cho khách hàng.

Trong đó, việc cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng để hướng người mua nhà vào những dự án của mình là vấn nạn đang trở nên nghiêm trọng nhất. Không chỉ đưa ra nhiều thông tin không đúng về dự án, hứa hẹn những chính sách ưu đãi ngoài chủ trương của chủ đầu tư, một vài công ty BĐS còn lập ra các trang web để tung các thông tin tư vấn sai sự thật về dự án của đối thủ.
Nhiễu loạn thông tin trên thị trường BĐS khiến khách hàng vô cùng hoang mang

Ví dụ của khách hàng chia sẻ:
Như câu chuyện của chị Mai Lan tại Ba Đình, Hà Nội, khi đi tìm mua dự án GoldSilk Complex tại khu cầu Am (Hà Đông), chị đã gọi tới số điện thoại tư vấn của một sàn giao dịch BĐS có đăng quảng cáo về dự án này.

Thật bất ngờ khi người tư vấn không giới thiệu gì về GoldSilk Complex cho chị Mai Lan, mà còn đưa ra nhiều thông tin xấu sai lệch về dự án và nhanh chóng chuyển sang giới thiệu một dự án khác, với lời mời chào: “Chị nên lấy dự án bên em, đừng lấy GoldSilk Complex”.

Chị Mai Lan là một ví dụ điển hình trong số không ít khách hàng tìm mua nhà đang rơi vào mê hồn trận của môi giới BĐS.

Một mê hồn trận thông tin nhiễu loạn về các dự án BĐS đang khiến người mua hoang mang, vậy làm sao để tránh những rủi ro không đáng có?

Rõ ràng người mua nhà muốn tránh được rủi ro thì chỉ có thể tìm hiểu kỹ để lựa chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy về dự án. Khách hàng cần quan tâm cả điểm mạnh điểm yếu, tình trạng pháp lý của dự án, nên tìm đến các dịch vụ tư vấn bất động sản uy tín để có được thông tin chính xác về dự án và các chủ đầu tư uy tín.

Lý thuyết là như vậy, nhưng để người mua nhà tìm kiếm được thông tin chính xác cũng không hề dễ, chưa kể khách hàng còn có xu hướng tìm nhiều dự án khác nhau để dễ bề so sánh, cân nhắc ra quyết định mua.
Đối với nhiều chủ đầu tư BĐS thì công việc của họ là phát triển sản phẩm, nên việc thông tin minh bạch dự án đến khách hàng lại rất cần đến các nhà phân phối. Do vậy, chẳng có lý do gì họ lại không hợp tác với các sàn BĐS uy tín, minh bạch thông tin, ví dụ như sàn BĐS Rồng bay có lợi thế về công nghệ thông tin. Việc này ắt hẳn có lợi cho khách hàng cũng như giúp chủ đầu tư trong việc bán được hàng.

Rõ ràng người mua nhà muốn tránh được rủi ro thì chỉ có thể tìm hiểu kỹ để lựa chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy về dự án.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top