Dự án vp8 linh đàm

Dự án vp8 linh đàm

 Hướng dẫn thủ tục làm sổ Hồng chung cư HH Linh đàm, các khách hàng có mua nhà ở tại HH Linh đàm, Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

Hướng dẫn làm sổ hồng cho chung cư HH Linh đàm

Quy trình Hướng dẫn thủ tục làm sổ đỏ chung cư HH Linh Đàm.
Bước 1:
Trước tiên, bắt buộc phải xuống sảnh tầng 1 xin cái đơn điền đầy đủ thông tin nộp lại cho họ (nhân viên dưới sảnh tầng 1). Thời gian  khoảng 2-3 ngày thì lấy được.
 Bước 2:
Sau khi lấy được đơn xác nhận này thì mang về Sàng giao dịch Mường Thanh Linh Đàm ( cạnh khách sạn Mường thanh) lên tầng 2 để làm các thủ tục lấy:
- Thanh lý hợp đồng.
- Hóa đơn VAT
- Giấy xác nhận giao dịch qua sàn.
Riêng hoá đơn VAT thì họ hẹn 1 tuần mới được lấy (VAT sẽ được cấp thành 2 hoặc 3 bản). Làm việc trên này lấy các giấy tờ hết 1 tiếng. Khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ gốc căn hộ và giấy tờ cá nhân. Tất cả giấy tờ này mọi người không phải lo đi tìm mẫu ở đâu hết vì trên Mường Thanh họ có tất, họ sẽ in ra cho mọi người chỉ việc ký thôi. Mường Thanh sẽ không giữ lại bất cứ bản gốc giấy tờ nào của mọi người.
Bước 3:
Sau khi lấy được hoá đơn theo Giấy hẹn mọi người chuẩn bị những giấy tờ sau để lên tầng 1,2 nhà N1-A-B - Khu đô thị Trung Hòa gần đường Hoàng Minh Giám làm sổ hồng: " khi đi nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ gốc căn hộ và giấy tờ cá nhân".
- Hợp đồng mua bán căn hộ ( bản gốc)
- Biên bản bàn giao nhà ( bản gốc)
- Biên bản thanh lý hợp đồng ( bản gốc)
- Hóa đơn VAT ( bản gốc )
- Xác nhận giao dịch qua sàn ( bản gốc)
- CMT + Hộ Khẩu của người đứng tên chủ căn hộ ( bản công chứng hoặc bản copy đều được, nếu trường hợp sổ hồng đứng tên cả hai vợ chồng thì phải có thêm đăng ký kết hôn công chứng và CMT công chứng của người kia)
- Bản vẽ mặt bằng căn hộ (Bản gốc)
Note :
- Để không mất nhiều thời gian ở trên Tầng 1 nhà N1 A-B Trung Hòa Nhân Chính thì theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, khi đến đó mọi người vào mua luôn 1 bộ Đơn xin cấp Giấy chứng nhận giá 10k/bộ (hoặc tiện mua trước điền ở nhà) vì trên đó văn phòng trật hẹp và đông nên mỗi lần xếp hàng chờ đến lượt mình rất mất thời gian. Mua xong điền mọi thông tin vào đơn đó như hướng dẫn có sẵn tại văn phòng rồi kèm theo tất cả các hồ sơ trên để nộp.
Đối với tất cả các hồ sơ công chứng thì mọi người phải mang theo bản gốc để đối chiếu.
- Tôi chưa phải nộp đồng nào tại văn phòng Tầng 1 nhà N1 A-B Trung Hòa Nhân Chính, nhưng thấy bảo là khi lấy sổ thì nộp thuế trước bạ 0,5% (giá trị hợp đồng ) + 600k
Trong quá trình khai báo thông tin dễ sai xót tốt nhất mọi người nên mua 3 /4 bộ hồ sơ về làm tránh thiếu.
 Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm cho các bạn cư dân HH Linh đàm chuẩn bị thủ tục làm sổ hồng một cách chi tiết nhất cám ơn các bạn đã đọc tin.

 Tổng hợp tin từ web: haicorp.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
VP8LINHDAM.NET - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Chung Cư Biệt Thự Đất Nền © Tác Giả nội dung chung cư vp8 linh đàm
Top